ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกความหมายไพ่ยิปซีWheel of Fortune ความหมายของไพ่ทาโร่ต์ ไพ่ยิปซี : อ.ป้อง ปฏิมา

Wheel of Fortune ความหมายของไพ่ทาโร่ต์ ไพ่ยิปซี : อ.ป้อง ปฏิมา

10. WHEEL OF FORTUNE

10. Wheel of Fortune

ดาวตัวแทนไพ่ คือ ดาวพฤหัสบดี

Wheel of Fortune เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของโชคชะตา ความโชคดี มีโอกาสดีเข้ามาในชีวิต หรือในทางตรงกันข้าม จะเจอการเปลี่ยนแปลงที่ไม่อาจควบคุมได้ เป็ผลพวงจากอดีต หรือกรรมเก่า ต้องยอมรับชะตากรรมซึ่งอาจดีหรือไม่ดีก็สุดแท้แต่

การงาน Wheel of Fortune โอกาสดี ๆ เรื่องการงานมาถึงแล้ว ต้องขยัน รีบเร่งหาความรู้ ความก้าวหน้ารออยู่ จะมีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน มีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีช่องทางทำมาหากินใหม่ ๆ งานขยายตัว มีการเติบโต แต่ยังไม่พอใจกับเรื่องของงานมากนัก อยากจะทำให้ดีกว่าเดิม หมายถึงทำงานเกี่ยวกับด้านบ้านและที่ดินก็ได้

การเงิน Wheel of Fortune การเงินจะมีพอเข้ามาให้ใช้จ่ายทำให้ไม่กังวลใจมากนัก การเงินคล่องตัวดี เงินกำลังไหลมาเทมา ได้เงินจากความรู้ จากอสังหาริมทรัพย์ ปัญหาการเงินที่เจอกำลังจะหมดไป จะมีลู่ทางหาเงินใหม่ ๆ เข้ามา ต้องระวังเรื่องของความโลภให้ดี อย่าลงทุนในสิ่งที่ไม่มีความรู้

ความรัก Wheel of Fortune จะมีคนรักเก่ากลับเข้ามาในชีวิตอีกครั้งหนึ่ง คนโสด เจอคนใหม่ ๆ เจอใครสักคนระหว่างเดินทาง เนื้อคู่จะเข้ามาในชีวิต ที่มีคนคุย ๆ กันอยู่จะสนิทกันมากขึ้น คนมีคู่ ความสัมพันธ์กำลังจะพัฒนามากขึ้น จะได้แต่งงานกัน หรือหิ้วกระเป๋ามาอยู่ด้วยกัน คู่ที่รัก ๆ เลิก ๆ ยังคงต้องทนต่อไป ตัดไม่ขาดในตอนนี้

สุขภาพ Wheel of Fortune โรคในช่องท้อง พวกกระเพาะอาหาร ตับ ไต อาจกำเริบ แต่สำหรัคนที่ป่วยมานาน จะหายในเร็ว ๆ นี้

ไพ่กลับหัว Wheel of Fortune การเปลี่ยนแปลงของโชคชะตา โชคชะตาไม่เป็นใจ การเปลี่ยนแปลงที่ทำให้เลวร้ายลง


ภาพประกอบ Luxury life photo created by freepik – www.freepik.com

เว็บไซต์ nittayasan.com

ขอบคุณการสนับสนุนจากเว็บไซต์ https://thaitarot.click/

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!