ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกความหมายไพ่ยิปซีThe Empress ความหมายของไพ่ยิปซี ไพ่ทาโร่ต์ : อาจารย์ป้อง ปฏิมา

The Empress ความหมายของไพ่ยิปซี ไพ่ทาโร่ต์ : อาจารย์ป้อง ปฏิมา

3. THE EMPRESS : ความหมายไพ่ยิปซี

3. The Empress

ดาวตัวแทนไพ่ คือ ดาวศุกร์

The Empress เกี่ยวกับความอุดมสมบูรณ์ ความมั่งมีศรีสุข ความสะดวกสบาย สถานการณ์ทุกอย่างราบรื่น ปลอดภัย ได้รับการยอมรับนับถือ มีอำนาจ เกียรติยศ การศึกษาสูง มีสติปัญญาดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ใจคอกว้างขวาง ขี้สงสาร ขี้ลืม สุขภาพร่างกายดี ผู้ชายจะมีดวงนารีอุปถัมป์ ผู้หญิงมีดวงคุณหญิงคุณนาย มักห่วงผู้อื่นเจนลืมใส่ใจตัวเอง

การงาน The Empress งานค้าขายเหมาะสินค้าหรือบริการแนวสวยงาม สำหรับเรื่องงานทั่วไป งานไม่เสร็จตามกำหนด งานต้องแก้ไขปรับปรุง แต่งานมั่นคงก้าวหน้า ทำงานแบบมีคนคอยช่วยเหลือ มีเกณฑ์จะได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง เลื่อนยศ จะมีการขยายกิจการ เปิดกิจการใหม่ การบริหารงานราบรื่นดี

การเงิน The Empress เงินที่หวังไว้จะได้แน่นอน แต่ช้าหน่อย เรื่องหนี้สิน ถ้าปล่อยกู้หรือมีคนขอยืมจะได้คืนช้ามาก แต่โดยรวม การเงินคล่องตัว มีเงินใช้ไม่ขาดมือ มีทรัพย์สินเงินทอง ใช้จ่ายเงินไปกับการซื้อความสะดวกสบาย งานสังสรรค์ สำหรับคนพื้นดวงไม่ค่อยดี หากมีปัญหาเรื่องการเงิน ควรไปขอความช่วยเหลือจากผู้หญิงขาวท้วม

ความรัก The Empress โดยทั่วไปจะมีเกณฑ์สมหวัง โชคดีในเรื่องความรัก คนโสดจะสมหวัง ได้พบคนที่เหมาะสมหรือถูกใจ แต่ต้องรอหน่อย ไม่ทันใจ คนมีคู่ ชีวิตรักลงตัว มีความสุข

สุขภาพ The Empress ระวังเรื่องมดลูก โรคอ้วน

ไพ่กลับหัว The Empress ความไม่อุดมสมบูรณ์ หรือมีลูกยาก เป็นหมัน ไม่สามารถสร้างสรรค์ ดูแลใครไม่ได้ ความสัมพันธ์ไปต่อไม่ได้ ขาดความเอาใจใส่ ขาดความเข้าใจกัน ไม่ครบถ้วนสมบูรณ์ ไม่ดึงดูด ขาดคุณสมบัติบางเรื่อง


ภาพประกอบ Luxury life photo created by freepik – www.freepik.com

เว็บไซต์ nittayasan.com

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!