ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกความหมายไพ่ยิปซีJudgement ความหมายของทาโร่ต์ ไพ่ยิปซี โดย อ.ป้อง ปฏิมา

Judgement ความหมายของทาโร่ต์ ไพ่ยิปซี โดย อ.ป้อง ปฏิมา

20. JUDGEMENT : ความหมายไพ่ยิปซี

20. Judgement

ดาวตัวแทนไพ่ คือ ดาวพลูโต

Judgement เกี่ยวกับการเกิดใหม่ การพัฒนาให้ดีกว่าเดิม การกระทำในอดีตจะส่งผลต่อปัจจุบันและอนาคต กรรมกำหนด เตรียมรับชะตากรรม การเริ่มต้นใหม่ สิ่งที่ปกปิดไว้จะถูกเปิดเผย การเปลี่ยนแปลง โดยสิ่งที่จะเกิดขึ้นล้วนเป็นผลมาจากการกระทำของตัวคุณเอง ไม่ว่าจะการกระทำในอดีต หรือการกระทำในปัจจุบัน เข้าทำนองที่ว่า ทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว นั่นเอง

การงาน Judgement จะได้งานใหม่ มีการเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงาน การเริ่มต้นงานใหม่ในทิศทางที่ดีกว่าเดิม มีโอกาสใหม่ ๆ เข้ามาให้เลือก ให้ตัดสินใจ

การเงิน Judgement หากลงทุนอะไรลงไปก็จะได้รับผลตอบแทนค่อนข้างดี ได้รับเงินหรือข่าวดีเรื่องเงิน จากความสำเร็จ จากผลงานที่ผ่านมา ได้เวลาจัดการหนี้สินให้เรียบร้อย ที่เคยลงทุนไปจะได้เงินกลับมาแล้ว

ความรัก Judgement เป็นเรื่องที่ต้องตัดสินใจ คนรักเก่าอาจจะหวนกลับมา ได้พบคนที่ทำบุญทำกรรมร่วมกันมา หรือชีวิตรักขึ้นอยู่กับสิ่งที่ทำร่วมกันมา ถ้าทำดีก็ได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว ความรักตัดขาดกันไม่ได้ มีเกณฑ์หมั้นหรือแต่งงาน

สุขภาพ Judgement ถ้าป่วยก็จะฟื้นตัว อาการจะดีขึ้นในเร็ว ๆ นี้ ถ้ายังไม่ป่วยก็จะป่วยเป็นโรคเดิม แต่คนพื้นดวงดีจะยังคงแข็งแรง จะเริ่มดูแลตัวเองดีขึ้น

ไพ่กลับหัว Judgement การหลีกหนีความจริง การไม่ตัดสินใจ ความอ่อนแอ การหนีปัญหา ความล่าช้า ความไม่ชัดเจน ยังมีสิ่งที่ปกปิดไว้ เริ่มต้นใหม่ไม่ได้ ไม่สามารถสานความสัมพันธ์ต่อไปได้


ภาพประกอบ Luxury life photo created by freepik – www.freepik.com

เว็บไซต์ nittayasan.com

ขอบคุณการสนับสนุนจากเว็บไซต์ https://thaitarot.click/

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!