ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกความหมายไพ่ยิปซีThe Lovers ความหมายของไพ่ทาโร่ต์ ไพ่ยิปซี : อ.ป้อง ปฏิมา

The Lovers ความหมายของไพ่ทาโร่ต์ ไพ่ยิปซี : อ.ป้อง ปฏิมา

THE LOVERS ไพ่คู่รัก ความหมายไพ่ยิปซี 6

6. The Lovers

ดาวตัวแทนไพ่ คือ ดาวราศีเมถุน

The Lovers เกี่ยวกับทางเลือก การตัดสินใจ ความโลเล ความลังเล เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา ความมีเสน่ห์ เจ้าชู้ การตัดสินใจที่ยากลำบาก ความสุขทางโลก ความต้องการพื้นฐานทั่วไปของมนุษย์อันได้แก่ ความรัก ความโลภ ความโกรธ ความหลง ดังนั้นความหมายที่แท้จริงของไพ่ใบนี้คือ “กิเลส ความต้องการ ความอยากได้ อยากมี และทางเลือกที่จะจัดการความต้องการเหล่านั้น”

การงาน The Lovers จะได้เปลี่ยนงานใหม่ ได้หุ้นส่วนที่ดี หรือมีทางเลือกใหม่ที่ดีขึ้น เจอปัญหาเลือกยาก ตัดสินใจยาก เกิดความลังเล มีเพื่อนร่วมงานดี มีโอกาสเปลี่ยนงาน เลื่อนขั้น เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง การทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน

การเงิน The Lovers การเงินสามารถหามาได้แบบสบาย การเงินคล่องตัว มีโอกาสในการหาเงินเข้ามาหลายทาง จากการพบปะ พูดคุย การเข้าร่วมกลุ่มต่าง ๆ ใช้เงินมากไปกับการท่องเที่ยว สังสรรค์ เก็บเงินไม่อยู่ แต่ไม่ขาดแคลน มีเงินใช้ตลอด

ความรัก The Lovers คนโสด มีคนเข้ามาจีบ มาชอบ รู้สึกดี ถูกใจใครบางคน เจอคนถูกใจจากการเข้ากลุ่ม เข้าสังคม อาจมีมากกว่าหนึ่งคน ยังเลือกไม่ได้ คนมีแฟน มีคู่ มีโอกาสเจอปัญหารักซ้อน รักสามเส้า มีแฟนอยู่แล้ว แต่มีคนอื่นเข้ามาแทรกกลาง ที่รักกันดีจะได้ใช้เวลาร่วมกัน มีความสุขร่วมกัน

สุขภาพ The Lovers ระวังพวกลมในกระเพาะอาหาร การจุกเสียด ปัญหาทางเดินหายใจ ป่วยจากการใกล้ชิดกับคนอื่น

ไพ่กลับหัว The Lovers ความสัมพันธ์ที่เข้ากันไม่ได้ รักสามเส้า การนอกใจ มีปัญหา หรือมีบางสิ่งที่ขาดหายไปในความสัมพันธ์ อาจทำให้รู้สึกอยากห่างกัน หรือเลิกกันไปเลย จะมีตัวเลือกไม่ค่อยดีเข้ามา ทำให้อาจตัดสินใจผิด เและเลือกสิ่งผิด ๆ


ภาพประกอบ Luxury life photo created by freepik – www.freepik.com

เว็บไซต์ nittayasan.com

ขอบคุณการสนับสนุนจากเว็บไซต์ https://thaitarot.click/

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!