ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกความหมายไพ่ยิปซีThe Sun ความหมายของไพ่ทาโร่ต์ ไพ่ยิปซี : อ.ป้อง ปฏิมา

The Sun ความหมายของไพ่ทาโร่ต์ ไพ่ยิปซี : อ.ป้อง ปฏิมา

19. THE SUN : ความหมายไพ่ยิปซี

19. The Sun

ดาวตัวแทนไพ่ คือ ดวงจันทร์

The Sun เกี่ยวกับการเปิดเผย การได้สะสาง การจบลงของความไม่ชัดเจน ปัญหาที่จบลงไป เรื่องที่กังวลใจจะได้รับการคลี่คลาย ความสดใส ความหวัง การมองโลกในแง่ดี ความสนุกสนานร่าเริง พร้อมเริ่มต้นใหม่

การงาน The Sun จะได้งานใหม่หากตกงานอยู่ ธุรกิจส่วนตัวจะคล่องตัวขึ้น การติดต่อการงานกับผู้ใหญ่ จะเป็นไปอย่างราบรื่น มีข่าวดีเรื่องงาน มีเกณฑ์เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ได้งานใหม่ที่ถูกใจ ธุรกิจมีความสำเร็จในอนาคต การงานโดดเด่น การติดต่อผู้คนมากหน้าหลายตาจะช่วยเพิ่มโอกาสความสำเร็จในหน้าที่การงาน

การเงิน The Sun หากรอข่าวใดอยู่ จะได้รับข่าวดี มักจะมีชื่อเสียงในการทำงานก่อน เงินจึงจะได้รับตามมาภายหลัง การเงินคล่องตัว ยิ่งทำงานมากยิ่งได้เงินมาก มีช่องทางใหม่ ๆ ที่จะสร้างรายได้จากการเข้าสังคม การติดต่อผู้คน ยิ่งขยันยิ่งได้เงินเยอะ มีการใช้จ่ายหมดไปมากกับสิ่งฟุ่มเฟือย

ความรัก The Sun จะได้คู่ที่ดี ช่วยส่งเสริมกันและกันให้เจริญรุ่งเรือง หากยังไม่มีคนรักก็จะมีเข้ามา มีโอกาสเจอคนถูกใจ คนมีคู่ ความรักสดใส มีความสุข มีการวางแผนอนาคตร่วมกัน มีข่าวดีเรื่องแต่งงาน มีโอกาสตั้งครรภ์ คนที่มีปัญหากันจะได้กลับมาคืนดีกัน

สุขภาพ The Sun แข็งแรง แต่ก็ต้องระวังเรื่องความดันโลหิต คนที่เจ็บป่วยจะฟื้นตัวในเร็ววัน

ไพ่กลับหัว The Sun ความรู้สึกไม่สดชื่น หมดหวัง ท้อแท้ สิ่งที่หวังไม่เป็นไปตามที่คาดไว้ รู้สึกไม่มีพลัง ไม่อยากจะเริ่มต้นใหม่ อาจจะเจอความไม่ชัดเจน ต้องพบเจอกับเรื่องบางอย่างที่เหมือนถูกปิดบังเอาไว้


ภาพประกอบ Luxury life photo created by freepik – www.freepik.com

เว็บไซต์ nittayasan.com

ขอบคุณการสนับสนุนจากเว็บไซต์ https://thaitarot.click/

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!