ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกความหมายไพ่ยิปซีJustice ความหมายของไพ่ทาโร่ต์ ไพ่ยิปซี : อ.ป้อง ปฏิมา

Justice ความหมายของไพ่ทาโร่ต์ ไพ่ยิปซี : อ.ป้อง ปฏิมา

11. JUSTICE : ความหมายไพ่ยิปซี : แม่หมอติ่งน้อย

11. Justice

ดาวตัวแทนไพ่ คือ ดาวราศีตุลย์

Justice เกี่ยวกับความยุติธรรม การตัดสินใจด้วยเหตุผล ใช้กฎหมาย กฎเกณฑ์ ใช้ปัญญา ไม่ใช้อารมณ์ ไม่ลำเอียง การปรับสมดุล ในการแก้ไขปัญหา คนมีเหตุผล มีความสุขุม ละเอียดรอบคอบ ไม่วู่วาม รักความยุติธรรม ไม่แสดงอารมณ์ ดูแข็งกระด้าง ไม่เข้าใจผู้อื่น เสพติดความสมบูรณ์แบบ ชอบพิพากษาคนอื่นโดยไม่รู้ลึก

การงาน Justice ทุ่มเทให้กับงาน และความมั่นคง ได้รับการยอมรับนับถือ งานมั่นคง เติบโต มีการทำข้อตกลง เซ็นสัญญา กำลังจะได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง รับราชการจะก้าวหน้ามาก ได้รับความยุติธรรมจากคนรอบข้าง เหมาะที่จะทำงานเกี่ยวกับราชการรัฐวิสาหกิจ งานบัญชี วิศวกร สถาปนิก

การเงิน Justice การเงินมั่นคง รายได้ดี ได้เงินจากการทุ่มเททำงาน ได้เงินจากคดีความ การฟ้องร้อง มีความสามารถในการจัดการเรื่องการเงินได้ดี สมดุล แม้ว่าได้มาก็จ่ายออกไป

ความรัก Justice จากประสบการณ์แล้วหากมีเพศตรงข้ามเข้ามาติดพันและหลงคุณมากๆ ต้องระวังให้มากเค้าจะแค่หลงอยู่พักหนึ่งแล้วก็จะจากไป คนโสด ถ้าไม่เจอคนถูกใจจริง ๆ ก็จะไม่เลือกหรือเลื่อนขั้นเป็นแฟน คนมีคู่ จะได้หมั้นหมายแต่งงานกันแบบเป็นทางการ หรือประกาศให้ทุกคนรู้ ไม่ต้องหลบซ่อนหรือแอบกินกัน

สุขภาพ Justice ไม่ค่อยเจ็บป่วย แต่ควรระวังโรคออฟฟิศซินโดรม ความเครียด

ไพ่กลับหัว Justice ความไม่ยุติธรรม ความไม่ซื่อสัตย์ ความไม่เท่าเทียม ความไม่สมดุล ไม่เคารพกฎเกณฑ์ ทำผิดกฎหมาย การใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล การเอาเปรียบซึ่งกันและกัน


ภาพประกอบ Luxury life photo created by freepik – www.freepik.com

เว็บไซต์ nittayasan.com

ขอบคุณการสนับสนุนจากเว็บไซต์ https://thaitarot.click/

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!