ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกความหมายไพ่ยิปซีDeath ความหมายของไพ่ทาโร่ต์ ไพ่ยิปซี : อ.ป้อง ปฏิมา

Death ความหมายของไพ่ทาโร่ต์ ไพ่ยิปซี : อ.ป้อง ปฏิมา

13. DEATH : ความหมายไพ่ยิปซี

13. Death

ดาวตัวแทนไพ่ คือ ดาวราศีพิจิก

Death เกี่ยวกับความทุกข์ ปัญหา ความล้มเหลว ผิดหวัง เสียใจ อุปสรรค ปัญหา ความล้มเหลว จุดจบ ตาย ตัดความสัมพันธ์ จุดสิ้นสุดของยุค ความล้มเหลวการสูญเสีย การต่ออายุ การเกิดใหม่ การเปลี่ยนแปลง การทำลายนิสัยเก่า การสิ้นสุด การจบสิ่งเดิม การเปลี่ยนแปลงเพื่อเริ่มใหม่ สิ่งไม่ดีกำลังจะจบลง

การงาน Death มีความล้มเหลว ผิดหวัง หุ้นส่วนแตกคอกัน ไพ่ใบนี้เหมาะกับอาชีพ แพทย์ พยาบาล ประกันภัย ประกันชีวิต ตำรวจ หรือทหาร หรือบริษัทประเภท ก๊าซ น้ำมัน สารเคมี เผชิญกับปัญหาที่ทำให้เครียด กดดัน ทำงานอย่างไม่มีความสุข อาจตัดสินใจลาออก เปลี่ยนงาน สถานการณ์ไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง หมดหวัง ต้องหาทางเอาตัวรอดใหม่ ธุรกิจขาดทุน อาจต้องปิดกิจการเก่าเพื่อทำอย่างอื่น

การเงิน Death รายได้ค่อนข้างแย่มาก รายได้ตกลงอย่างเห็นได้ชัด ต้องระวัง เงินหาย ถูกยกเค้า โดนล้วงกระเป๋า รายจ่ายมาก รายรับไม่เป็นไปตามที่คาด ทำให้เครียด ต้องจัดการกับปัญหาหนี้สิน มีเรื่องเสียเงิน ได้เงินจากการขายของเก่า นำทรัพย์สินเก่ามาขาย

ความรัก Death คนโสด หาคู่ยาก เป็นคนที่เคยผ่านชีวิตคู่มาแล้วจะถูกโฉลก หรือเป็นคนต่างถิ่นต่างแดน คนมีคู่ เลิกราหย่าร้าง ยุติความสัมพันธ์ ถ้าอยู่ห่างกัน ไกลกัน เป็นประจำอยู่แล้วจะไม่ค่อยมีปัญหา

สุขภาพ Death มีเกณฑ์เจ็บป่วย ระวังอุบัติเหตุ การผ่าตัด อาจเจ็บป่วยกระทันหัน ป่วยหนักต้องเข้าโรงพยาบาล

ไพ่กลับหัว Death ความไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่ ไม่สามารถเปลี่ยนแปลง ไม่ยอมเปลี่ยนแปลง ไม่พร้อมจบเรื่องเก่า แล้วเริ่มต้นใหม่ มีความหลังที่ไม่เลวร้าย แต่ไม่สามารถลืมได้ ไม่สามารถจบแล้วเริ่มต้นใหม่ได้


ภาพประกอบ Luxury life photo created by freepik – www.freepik.com

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!