ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกข่าวบันเทิงรีวิวซีรีส์ The Sandman และเรื่องย่อ

รีวิวซีรีส์ The Sandman และเรื่องย่อ

รีวิวซีรีส์ The Sandman
รีวิวซีรีส์ The Sandman

อ่านเรื่องย่อกันก่อน

ในปี 1916 บัณฑิตจอมเวทย์ในราชอาณาจักรอังกฤษได้ใช้คาถานำเอาเทพแห่งความฝันมากักขังในลูกแก้วขนาดใหญ่ในห้องใต้ดิน เพื่อบังคับแกมขอร้องให้คืนชีพคนรักกลับมาอีกครั้ง เมื่อจอมเวทย์ไม่ได้สิ่งที่ต้องการจึงนำของวิเศษสามประการของเทพแห่งความฝันไปครอง การกักขังเทพแห่งความฝันเช่นนั้นทำให้ผู้คนหลายล้านทั่วโลกหลับฝันไม่ตื่นอย่างยาวนานนับศตวรรษ ระหว่างนั้นเกิดเรื่องราวมากมาย ความล่มสลายต่าง ๆ ทั้งจักรวาล จนกระทั่งเทพแห่งความฝันออกมาจากลูกแก้วได้สำเร็จ การเริ่มต้นของการทวงคืนทุกสิ่งทุกอย่าง และการปรับจักรวาลให้สมดุลอีกครั้งจึงเกิดขึ้น

The Sandman (TV series)

ซีรีส์แฟนตาซีที่ดัดแปลงจากคอมมิกของ Neil Gaiman ว่าด้วยเรื่องราวของ Dream อีกชื่อคือ Morpheus เทพแห่งความฝัน ตัวผอม ผมแข็งและหนา ผิวซีดในชุดสีดำ เขาเป็น 1 ใน 7 เทพกลุ่ม Endless ถูกขังโดยมนุษย์จอมเวทย์ที่ต้องการขอบางสิ่งบางอย่างที่เหนือธรรมชาติจาก Dream แต่ถูกปฏิเสธด้วยการวางเฉยอย่างหยิ่ง ๆ

ซีรีส์ชุดนี้ นักแสดงรุ่นใหญ่นั้นแสดงได้ยอดเยี่ยมมาก พวกเขามีความสามารถที่น่าประทับใจในการถ่ายทอดบทที่อาจฟังดูเป็นงานวรรณกรรมเกินไป และซับซ้อนมาก รวมถึงความผิดธรรมชาติ นักแสดงที่ชื่อ Vivienne Acheampong รับบทเป็น Lucienne มือขวาของ Dream, Boyd Holbrook ในบท Corinthian ฝันร้ายที่น่าสยดสยอง และ Kirby Howell-Baptiste ในฐานะ Death ที่มีความเห็นอกเห็นใจและใจกว้าง

ความคิดเห็น

หลังจากดูไปบางตอนแล้ว เราพยายามอย่างมากที่จะชอบการดัดแปลงเรื่อง “แซนด์แมน” นี้ ต้องพยายามเพราะว่าเราชอบงานแฟนตาซีและชอบงานอื่น ๆ ของ Gaiman มาก เราเลยคิดว่าคงไม่ค่อยได้เรื่องกับงานใน Netflix หรอก แต่มันกลับตรงข้ามเลย เพราะเปิดมาตอนแรกก็สนุกถูกใจมาก ๆ มีการตีความใหม่ ๆ ที่ไม่จำเจ หรือย้ำรอยเดิม เราคิดว่ายิ่งได้ดูตอนต่อไปเรื่อย ๆ จะยิ่งยอดเยี่ยมแน่นอน เท่าที่เห็นก็พูดได้ว่า ซีรีส์นี้ถ่ายทำอย่างสวยงามและสอดคล้องกับศิลปะแบบโกธิกตามต้นฉบับ เราแค่หวังว่ามันจะดีขึ้นเรื่อย ๆ ขอให้เป็นเช่นนั้นเถอะ อย่าออกทะเลเลย

ซีรีส์ชุดนี้มี 10 ตอน

นักแสดงนำ Tom Sturridge , Boyd Holbrook , Vivienne Acheampong

ผู้กำกับ + ผู้เขียน Neil Gaiman , David S. Goyer , Allan Heinberg

ชมตัวอย่างด้านล่าง

The Sandman (TV series) ซีรีส์แฟนตาซีที่ดัดแปลงจากคอมิกของ Neil Gaiman

เว็บไซต์ nittayasan.com

บทความก่อนหน้านี้ของขวัญวันแม่ 12 ราศี ปี 2565
บทความถัดไปบทสวดมนต์ก่อนนอน
กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!