ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกข่าวบันเทิง"เบล บุษยา" โพสต์ถึงพ่อ บรรยิน ตั้งภากรณ์ หลัง ศาลพิพากษาประหาร

“เบล บุษยา” โพสต์ถึงพ่อ บรรยิน ตั้งภากรณ์ หลัง ศาลพิพากษาประหาร

ภายหลังจากที่ ศาลอาญา ได้อ่านคำพิพากษาศาลอุทธรณ์ พิพากษายืนประหารชีวิต “พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์” อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ และ อดีต ส.ส.นครสวรรค์ หลายสมัย ในคดีที่ร่วมกับพวกรวม 5 คน ร่วมกันฆ่า นายชูวงษ์ แซ่ตั๊ง หรือ เสี่ยจืด นักธุรกิจรับเหมาก่อสร้างระดับประเทศ เมื่อปี 2558 ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 289 (4) (7)หลายคนจับตาไปที่ เบล บุษยา ตั้งภากรณ์ ลูกสาวสุดเซ็กซี่ ของนายบรรยิน ว่ามีความเคลื่อนไหวอย่างไร 

ล่าสุด เบล บุษยา ตั้งภากรณ์ ลูกสาวของนายบรรยิน ก็ได้เคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรม bellebussaya โดยการโพสต์ข้อความว่า ได้เจอครั้งสุดท้าย ตอนที่ดูรูปถ่าย และเมื่อหลับตาครั้งใด ยังเห็นเธอ กอดเธอในฝัน ฉันน้ำตาล้นเอ่อ สุขเพียงได้เจอ ในจินตนาการ แม้เพลงนี้เธอไม่ได้ฟัง ทุก ๆ คำที่เคยบอกไว้งดงามแม้ยิ่งห้ามใจ ฉันจำได้เสมอ ที่เธอเคยบอกฉัน อย่าร้องไห้ อยู่ให้ได้ถ้าเธอไม่อยู่ โปรดรับรู้เธอยังอยู่ในใจที่เธอเคยบอกฉัน อย่าร้องไห้ อยากขอโทษที่ทำไม่ได้ ที่วาดไว้ด้วยกันจากนี้ฉันต้องฝันคนเดียว #คิดถึงป๋า #ต้องเข้มแข็งป๊าสอนไว้ #พ่อใครใครก็รัก

ขอบคุณภาพจาก IG @bellebussaya

โดยก่อนหน้านี้ เบล บุษยา ได้โพสต์ข้อความว่า “I ask you not to judge a daughter by the acts of her father. #innocentgenerations

ขอบคุณคนที่รู้จักแยกแยะและเป็นห่วงนะคะ ถึงจะไม่โอเค เบลก็ต้องโอเค เข้าใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะเราเองก็ไม่รู้เรื่องอะไรเลย ได้แต่ให้กำลังใจ ไม่เครียดเพราะไม่รู้จะเครียดไปทำไม..เอาเวลาที่จะไปเครียด..มาทำอะไรให้มันดีขึ้นดีกว่า

ถ้าเราไม่เข้มแข็งแล้วเค้าจะรู้สึกยังไง อันนี้ที่คิดตลอด เพราะยังไงเค้าก็คือพ่อเรา ยังไงเราก็รักเค้าอยู่ดี อะไรที่เกิดมาแล้ว เรากลับไปแก้ไม่ได้ แต่เราทำให้ปัจจุบันดีได้ เป็นคนคิดบวกค่ะ พลังบวกมันจะได้มาหาเรา อะไรที่ลบ ๆ ตัดออกค่ะ เป็นคนเข้มแข็งค่ะ ไม่ยอมแพ้อะไรง่าย ๆ โดนสอนมาให้โตแบบอึดสุด ๆ ชีวิต #โฉดเฉด มาก ฉะนั้นไม่ต้องห่วงนะคะ ชีวิตมันต้องสู้อยู่แล้ว 🙂 และก็ขอบคุณคนที่ “มองเราจากตัวเรา” นะคะ เพราะนี่ชื่อ #เบลบุษญา สู้ ๆ อยู่แล้ว

เบล บุษยา โพสต์ข้อความ

สำหรับ เบล บุษยา ตั้งภากรณ์ เคยมีกรณีกับ ดาราสาว “ดิว อริสรา” ทองบริสุทธิ์ เนื่องจาก นางสาวรัตตินันท์ หรือ กลอยใจ ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของ เบล ได้ทำร้ายร่างกายดิว บนเรือยอร์ช สาวดิว จึงได้แจ้งความดำเนินคดี และต่อมาศาลแขวงธนบุรีได้มีคำพิพากษาว่าจำเลย (นางสาวรัตตินันท์ หรือ กลอยใจ) มีความผิดตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 391 ลงโทษปรับ 10,000 บาท จำเลยให้การรับสารภาพลดโทษกึ่งหนึ่ง คงเหลือค่าปรับ 5,000 บาท ส่วนค่าเสียหายในส่วนแพ่งศาลกำหนดค่ารักษาพยาบาล 2,753 และค่าเดินทางครั้งละ 1,000 บาท รวม 2 ครั้ง เป็นเงิน 2,000 บาท รวมเป็นเงิน 4,753 บาท ค่าเสียหายต่อสภาพจิตใจอันไม่ใช่ตัวเงินตามมาตรา 446 ศาลกำหนดให้จำเลยชำระ 30,000 บาท รวมเป็นค่าสินใหมทดแทนความเสียหาย จำนวน 34,753 บาท ที่จะต้องชดใช้ให้กับ ดิว อริสรา แต่จวบจนปัจจุบันก็ยังไม่จ่าย จนถูกศาลสั่งยึดทรัพย์ในที่สุด


เว็บไซต์ nittayasan.com

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!