หน้าแรกดูดวงดูดวงเนื้อคู่ "ราศีกรกฎ + ราศีตุลย์" ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงเนื้อคู่ “ราศีกรกฎ + ราศีตุลย์” ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย


สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นเรื่องดวงคู่ครองระหว่าชาวราศีกรกฎกับราศีตุลย์ มาดูกันว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ต้องทำอย่างไร จึงจะทำให้ความรักความสัมพันธ์ของคุณราบรื่น และมีความสุขมากที่สุด ทำอย่างไรจึงจะอยู่ด้วยกันไปจนแก่จนเฒ่า อยู่กันตลอดรอดฝั่ง โดยคำแนะนำต่าง ๆ แม่หมอจะใช้การเปิดไพ่เป็นหลัก

หวังว่า ชาวราศีกรกฎกับชาวราศีตุลย์ทุกคนที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะสามารถนำไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ของคุณ แล้วทำความรักคุณให้ดีและมีความสุขมากขึ้น

มาดูนิสัยใจคอที่มีผลต่อความสัมพันธ์กันก่อน

ชาวราศีกรกฎเป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก รักอิสระ เป็นคนตรงไปตรงมา เจ้าอารมณ์ดันทุรัง ถ้าโกรธขึ้นมานี่ ออกแนวอาละวาด ควบคุมตัวเองได้ยากมาก ลึกๆในใจ เป็นคนอ่อนไหว แต่ชอบแสดงออกว่าฉันแกร่ง ฉันเข้มแข็ง ด้วยเป็นคนที่หยิ่งในศักดิ์ศรี ทิฐิสูง ชอบเอาชนะ เอาใจใครไม่เป็น 

ชาวราศีตุลย์เป็นคนจริงจังกับทุกเรื่อง เจ้าระเบียบ จู้จี้จุกจิก ในเรื่องความรักไม่ยอมเสียเปรียบใคร ฉันให้เธอ เธอก็ต้องให้ฉันเท่ากัน เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับเหตุผลมากกว่าความรู้สึก ถ้าคบใครแล้วมีปัญหาที่พิจารณาแล้วว่าไปต่อไม่ไหว ก็จะเดินจากไปโดยไม่ลังเล ถ้าประเมินจากนิสัยใจคอของคุณทั้งสองคน เมื่อใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน แม่หมอมองว่า ถ้าไม่ทะเลาะกันรุนแรงและไม่ทะเลาะกันบ่อย ความสัมพันธ์น่าจะไปได้ดี ทั้งสองราศีดูเป็นคนมีเหตุผลทั้งคู่ หากไม่มีเรื่องขัดแย้งรุนแรงก็คงไม่มีอะไรน่าห่วง ข้อเสียของแต่ละคนน่าจะคุยกันได้ปรับกันได้ 

เปิดไพ่ดูว่า ถ้าชาวกรกฎใช้ชีวิตร่วมกับชาวราศีตุลย์ ความรักความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไร

ไพ่ออกมาดีค่ะ เป็นความสัมพันธ์ที่ดี รักกันดี มีความสุข ราบรื่น ไม่ค่อยมีปัญหาทะเลาะกันแรง ๆ แต่จะมีปัญหาเรื่องความมั่นคงของความสัมพันธ์ มันเอาแน่เอานอนไม่ได้ ดูเหมือนว่าหากมีปัญหาขึ้นมาเมื่อไหร่ โอกาสจะเลิกรากันมีสูง ใครบางคนต้องการความรักในแบบของตัวเอง หากอีกฝ่ายไม่สามารถตอบโจทย์ หรือไม่สามารถให้ในสิ่งที่ต้องการก็มีโอกาสที่จะไม่อดทน ทุกสิ่งทุกอย่างดูจะขึ้นอยู่กับอารมณ์และความต้องการของตัวเองมากกว่าเหตุผล 

คำแนะนำจากไพ่ เมื่อคุณสองคนต้องการใช้ชีวิตร่วมกัน ทำอย่างไรจึงจะสามารถประคองความรักไปได้ตลอดรอดฝั่ง 

.

ไพ่แนะนำ 1

พยายามหลีกเลี่ยงปัญหาที่เกี่ยวกับบุคคลที่สาม ต้องไม่ให้ความสำคัญกับคนอื่นมากกว่าคู่ครอง และต้องไม่เปรียบเทียบคนรักของตัวเองกับคนรักของคนอื่น เรื่องบุคคลที่สามนั้น คุณต้องระวังการพูดคุย การมีปฏิสัมพันธ์กับคนอื่น ไม่ให้อีกฝ่ายเกิดความระแวงแคลงใจ ไม่พอใจ จนเกิดการทะเลาะเบาะแว้งกัน ซึ่งถ้าเกิดปัญหานี้บ่อย ๆ ชาวราศีตุลย์ อาจจะมองว่า รักครั้งนี้ไม่รอดแล้วล่ะ อาจจะตัดสินใจเดินออกไปเมื่อไหร่ก็ได้ ลองพิจารณาดูค่ะ

ไพ่แนะนำ 2 

ต้องมีการจัดการเรื่องเวลาที่ใช้ร่วมกัน เรื่องภาระหน้าที่ส่วนตัวของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน ภาระเรื่องครอบครัว การที่ใครคนหนึ่งมีภาระมาก จะทำให้ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ทำให้มีระยะห่าง มีช่องว่างเกิดขึ้น และจะทำให้เกิดความเบื่อหน่ายได้ และสุดท้ายอาจกลายเป็นความห่างเหิน จนไม่สามารถสานต่อความสัมพันธ์ต่อไปได้ หรือไม่ก็ไปถึงจุดที่ไม่ต้องมีกันและกันก็ได้ ไพ่จึงแนะนำให้ลดภาระด้านอื่น เพื่อจะได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้น 

ไพ่แนะนำ 3

เมื่อมีปัญหาความขัดแย้งเกิดขึ้นใช้การพูดคุย ปรึกษาหารือ แทนการใช้อารมณ์ต่อว่าหรือตำหนิ ให้เก็บความไม่พอใจ หรืออารมณ์โกรธไว้ข้างใน ให้คุยกันโดยยึดความรักที่มีต่อกันเป็นหลัก เมื่อคุณโกรธ จงถามตัวเองว่า หากเขาทำแบบนี้ คือทำให้คุณโกรธ คุณจะยังรักเขาอยู่ไหม ถ้าคำตอบคือรัก ให้คุณพูดคุยกับเขาดี ๆ เชิงปรึกษาหารือ ไม่ใช่ทะเลาะ หรือพูดด้วยความโกรธ เพราะเมื่อมีเหตุให้ต้องทะเลาะกัน ก็มีโอกาสแตกหักได้เสมอสำหรับคุณสองคน

ไพ่แนะนำทั้งสามข้อ อาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องทั่ว ๆ ไป ทุกคนรู้ดีอยู่แล้ว แต่ขอบอกว่า มันมีเหตุผลที่ไพ่แนะนำคุณทั้งสองคนแบบนี้ ขอให้พิจารณาด้วยนะคะ

แม่หมอหวังว่า ชาวราศีกรกฎและชาวราศีตุลย์ที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะนำไปพิจารณาปรับใช้ เพื่อทำให้ชีวิตคู่มีความสุข ครองคู่กันตลอดไปนะคะ

โอกาสหน้า มาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

.

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้