ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงเนื้อคู่ "ราศีกันย์ + ราศีตุลย์" ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงเนื้อคู่ “ราศีกันย์ + ราศีตุลย์” ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย


สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นเรื่องดวงคู่ครองระหว่างชาวราศีกันย์กับราศีตุลย์ มาดูกันว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ต้องทำอย่างไร จึงจะทำให้ความรักความสัมพันธ์ของคุณราบรื่น และมีความสุขมากที่สุด ทำอย่างไร จึงจะอยู่ด้วยกันไปจนแก่จนเฒ่า อยู่กันตลอดรอดฝั่ง โดยคำแนะนำต่าง ๆ แม่หมอจะใช้การเปิดไพ่เป็นหลัก

หวังว่า ชาวราศีกันย์กับชาวราศีตุลย์ทุกคนที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะสามารถนำไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ของคุณ แล้วทำความรักคุณให้ดีและมีความสุขมากขึ้น

มาดูนิสัยใจคอที่มีผลต่อความสัมพันธ์กันก่อน

ชาวราศีกันย์คุณเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงมาก โลกของคุณที่ไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวาย ชอบอยู่คนเดียว เป็นคนรักสันโดษ คุณจะหวงพื้นที่ของคุณมาก และเป็นคนที่เมื่อเชื่อในสิ่งใด ยึดมั่นสิ่งใดแล้ว จะเปลี่ยนแปลงความคิดความเชื่อยากมาก ถ้าพูดเรื่องความรัก นับว่าเป็นคนเฉย ๆ กับเรื่องนี้อยู่สักหน่อย จริง ๆ คุณเป็นคนอ่อนโยนใจดี ใจเย็น ชอบดูคนรัก แต่ก็จะมีแอบจับผิดอยู่บ่อย ๆ แต่ต่อให้จับผิดได้ยังไง คุณก็จะเฉย ๆ นะ ไม่มีไปโวยวายอะไร เศร้า หรือเสียใจเงียบ ๆ คนเดียวมากกว่า

ชาวราศีตุลย์เป็นคนจริงจังกับทุกเรื่อง เจ้าระเบียบ จู้จี้จุกจิก ในเรื่องความรัก ไม่ยอมเสียเปรียบใคร ฉันให้เธอ เธอก็ต้องให้ฉันเท่ากัน เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับเหตผลมากกว่าความรู้สึก ถ้าคบใครแล้วมีปัญหาที่พิจารณาแล้วว่า ไปต่อไม่ไหว ก็จะเดินจากไปโดยไม่ลังเล 

ถ้าประเมินจากนิสัยใจคอของคุณทั้งสองคน เมื่อใช้ชีวิตคู่ร่วมกันความสัมพันธ์ราบรื่น เข้าอกเข้าใจกัน แทบจะไม่ทะเลาะกันเลยแหละ เพราะไม่มีใครชวนทะเลาะ ความสัมพันธ์น่าจะลงตัวดีนะคะ 

เปิดไพ่ดูว่า ถ้าชาวราศีกันย์ใช้ชีวิตคู่ร่วมกับชาวราศีตุลย์ ความรัก ความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไร

ไพ่ออกมาไม่ค่อยดี ผิดจากที่คาดไว้ ไพ่บอกว่า อยู่ด้วยกันแล้วไม่ค่อยมีความสุข มีแต่เรื่องให้คิดมาก กังวลใจ เครียด ทุกข์มากกว่าสุข ไม่ค่อยโอเคค่ะ ไม่ทะเลาะกัน แต่ไม่มีความสุข ต้องใช้ความอดทนสูงมาก

อย่างไรก็ตาม มาดูคำแนะนำจากไพ่ด้วยดีกว่า ว่าเมื่อคุณสองคนรักกัน ต้องการใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ทำอย่างไร จึงจะสามารถประคับประคองความรักไปได้ตลอดรอดฝั่ง ลดปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้น และทำความรัก ให้ราบรื่นมากที่สุด

ไพ่แนะนำ 1 

ต้องมีการใช้เวลาร่วมกันให้มาก การออกงานคู่กัน การไปงานเลี้ยงสังสรค์ หรืออาจจัดงานเลี้ยงที่บ้านบ่อย ๆ มีกิจกรรมร่วมกัน มีความสุขสนุกสนานร่วมกัน สนุกกับการทำงานแล้ว ก็ต้องสนุกกับการมีครอบครัว การอยู่ร่วมกันด้วย เป็นการเติมความสุข ความสดใส สีสันของชีวิต ทำให้ความรักความสัมพันธ์มีชีวิตชีวามากขึ้น

ไพ่แนะนำ 2 

สร้างบรรยากาศของครอบครัวให้มีความสะดวกสบาย เต็มไปด้วความสุข สบายกาย สบายใจ อบอุ่น ฝ่ายหญิงไม่ว่าจะเป็นชาวราศีใด ต้องมีการดูแลเอาอกเอาใจ หรือปรนนิบัติพัดวีคู่ของตัวเองเสมอ เช่น เลิกงานกลับมาบ้าน แฟนของคุณต้องร้องเลยว่า นี่คือสวรรค์ชัด ๆ แม้คุณเองอาจจะทำงานด้วยเหมือนกัน แต่ก็อย่าให้บกพร่องเรื่องนี้นะคะ ต้องพยายามหน่อย ฝ่ายชายเองก็ต้องดูแลฝ่ายหญิงให้มีชีวิตที่สุขสบายตามสมควร ต่างคนต่างดูแลซึ่งกันและกัน บ้านต้องเป็นสถานที่ซึ่งให้ความรู้สึกเต็มอิ่ม แล้วความรักความสัมพันธ์คุณสองคนจะไปได้ดี ลดปัญหาที่จะเกิดขึ้นได้มาก

ไพ่แนะนำ 3 

ฝ่ายหญิง ถ้าเป็นไปได้ ไม่ควรทำหน้าที่ภรรยาและดูแลบ้านอย่างเดียว ควรจะทำงานอื่น ๆ ด้วย เพื่อแสดงความสามารถ ความเฉลียวฉลาด เป็นคนรักที่ดูแลครอบครัวได้อย่างไม่มีที่ติ และยังทำงานเก่ง เป็นคู่คิด เป็นที่ปรึกษาให้กับทางฝ่ายชายได้ด้วย ถึงจะส่งเสริมซึ่งกันและกัน คุณต้องรับสองบทบาท แน่นอนว่าจะเหนื่อยหน่อย แต่ถ้าทำได้ ความรักจะมีสถานะที่ราบรื่นมากขึ้น อยู่กันไปตลอดรอดฝั่งแน่นอน

ไพ่แนะนำทั้งสามข้อ อาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องทั่ว ๆ ไป ทุกคนรู้ดีอยู่แล้ว แต่ขอบอกว่า มันมีเหตุผลที่ไพ่แนะนำคุณทั้งสองคนแบบนี้ ขอให้พิจารณาด้วยนะคะ

แม่หมอหวังว่า ชาวราศีกันย์และราศีตุลย์ทุกท่านที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะนำไปพิจารณาปรับใช้ เพื่อทำให้ชีวิตคู่มีความสุข และครองคู่กันตลอดไปนะคะ

โอกาสหน้ามาพบกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด