หน้าแรกดูดวงดูดวงเนื้อคู่ "ราศีตุลย์ + ราศีพิจิก" ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงเนื้อคู่ “ราศีตุลย์ + ราศีพิจิก” ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นเรื่องดวงคู่ครองระหว่างชาวราศีตุลย์กับราศีพิจิก มาดูกันว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ต้องทำอย่างไร จึงจะทำให้ความรักความสัมพันธ์ของคุณราบรื่น และมีความสุขมากที่สุด ทำอย่างไร จึงจะอยู่ด้วยกันไปจนแก่จนเฒ่า อยู่กันตลอดรอดฝั่ง โดยคำแนะนำต่าง ๆ แม่หมอจะใช้การเปิดไพ่ยิปซีเป็นหลัก

หวังว่า ชาวราศีตุลย์กับชาวราศีพิจิกทุกคนที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะสามารถนำไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ของคุณ แล้วทำความรักคุณให้ดีและมีความสุขมากขึ้น

มาดูนิสัยใจคอที่มีผลต่อความสัมพันธ์กันก่อน

ชาวราศีตุลย์เป็นคนจริงจังกับทุกเรื่อง เจ้าระเบียบ จู้จี้จุกจิก ในเรื่องความรักไม่ยอมเสียเปรียบใคร ฉันให้เธอ เธอก็ต้องให้ฉันเท่ากัน เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับเหตผลมากกว่าความรู้สึก ถ้าคบใครแล้วมีปัญหาที่พิจารณาแล้วว่า ไปต่อไม่ไหว ก็จะเดินจากไปโดยไม่ลังเล 

ชาวราศีพิจิกเป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหวมาก ชีวิตมักเจอความผิดหวัง เสียใจอยู่บ่อย ๆ มีบาดแผลในใจเยอะ เป็นคนรักแรง เกลียดแรง ถ้ารักก็รักสุดจิตสุดใจ ทำทุกอย่างเพื่อคนรัก แต่ถ้าได้เกลียดแล้ว จะจองเวรกันไม่จบสิ้นเลยทีเดียว ค่อนข้างจะมองโลกในแง่ร้าย แม้เจอปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็สามารถทำให้ชาวพิจิกเสียใจได้

ถ้าประเมินจากนิสัยใจคอของคุณทั้งสองคน เมื่อใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน แม่หมอมองเห็นว่า ไปกันได้นะคะ ความสัมพันธ์จะราบรื่นดี ไม่มีเรื่องให้ต้องกังวลใจนัก ไม่มีการทะเลาะเบาะแว้งที่ไม่มีเหตุผล เวลามีปัญหาจะใช้เหตุผลคุยกันได้

เปิดไพ่ดูว่า ถ้าชาวราศีตุลย์ใช้ชีวิตร่วมกับชาวราศีพิจิก ความรัก ความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไร

ไพ่ออกมากลาง ๆ คุณสองคนต้องประคับประคองความรัก ด้วยการพยายามดูแลเอาใจใส่กันให้มาก คุณต้องเป็นทั้งเพื่อน พี่น้อง หรือแม้กระทั่งดูแลกันเหมือนลูก ต้องดูแลใกล้ชิดกันให้มากที่สุด ต้องไม่ปล่อยให้มีระยะห่างที่จะทำให้มีคนอื่นมาแทรกกลางระหว่างคุณ หากหลีกเลี่ยงปัญหารักซ้อนหรือเรื่องหึงหวงได้ ความรักของคุณก็ไปรอดแน่นอน

อย่างไรก็ตาม มาดูคำแนะนำจากไพ่ด้วยดีกว่า ว่าเมื่อคุณสองคนรักกัน ต้องการใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ทำอย่างไรจึงจะสามารถประคับประคองความรักไปได้ตลอดรอดฝั่ง ลดปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้น และทำความรักให้ราบรื่นมากที่สุด

ไพ่แนะนำ 1 

ปัญหาที่มีโอกาสเกิดในความสัมพันธ์ของคุณ มักจะเกิดจากบุคคลรอบข้าง หรือสภาวะแวดล้อม เช่น ปัญหาจากผู้ใหญ่ หรือญาติผู้ใหญ่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง อาจจะส่งผลให้คุณทั้งสองคนอึดอัด และทำให้ไม่ค่อยมีความสุขในความสัมพันธ์ หรืออาจจะเป็นเหตุผลเรื่องของการงาน ทำงานเยอะ งานยุ่ง ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน หรือมุ่งไปในเรื่องหาเงินสร้างความมั่นคงให้กับครอบครัว ทำให้ไม่มีเวลาให้กัน นี่จะทำให้อึดอัดทั้งสองฝ่าย หรือฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งอึดอัด และไม่มีความสุขในความรัก ซึ่งจะส่งผลให้เกิดปัญหาในอนาคตได้ ดังนั้นไพ่แนะนำว่า คุณสองคนต้องไม่ตกอยู่ใต้อำนาจของผู้ใหญ่ ไม่ว่าฝ่ายใด และต้องบริหารจัดการเรื่องเวลาในการทำงาน เวลาในการใช้ชีวิตร่วมกัน อย่าให้เกิดสถานการณ์ที่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งต้องทุกข์ทรมานใจ หรือต้องใช้ความอดทนมากจนเกินไป ซึ่งเรื่องแบบนี้ต้องคุย และวางแผนร่วมกัน เพื่อจะได้สบายใจทั้งสองฝ่าย 

ไพ่แนะนำ 2

การที่คุณสองคนจะประคองความรักความสัมพันธ์ให้รอด คุณจะต้องปล่อยวางปัญหาจุกจิกต่าง ๆ ระหว่างคนสองคน ปัญหามักจะเกิดจากความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน การมองต่างมุม การทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กน้อยบ่อยครั้ง จะทำให้ใครคนหนึ่งเบื่อ และรู้สึกว่าเป็นเรื่องไร้สาระ ส่วนอีกฝ่ายหนึ่งจะรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจ รู้สึกเหมือนตัวเองไม่ได้รับความสนใจ ถ้าจะพูดไปแล้ว ไพ่แนะนำข้อนี้ คือ ต้องเคารพความคิดเห็นซึ่งกันและกัน แม้จะเป็นความคิดเห็นที่แตกต่างกันก็ต้องยอมรับ อย่าด้อยค่าความคิดเห็นที่ต่างจากคุณ จะว่าไปมันก็เหมือนเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่ถ้าเกิดขึ้นบ่อย ๆ ในระยะยาวมีความเป็นไปได้ว่า จะมีใครบางคนทนไม่ไหว แล้วรู้สึกอยากจะเดินออกไปจากตรงนี้ ดังนั้น ฝากให้ชาวราศีตุลย์และราศีพิจิกที่เข้ามาอ่านคำทำนาย นำไปพิจารณาดูนะคะ

ไพ่แนะนำ 3

คุณสองคนต้องใช้ความรัก ในความสัมพันธ์ทุกคู่ไม่ว่าจะเป็นราศีไหน ล้วนแต่ต้องเผชิญกับปัญหาอุปสรรคที่ทำให้รู้สึกเหนื่อยท้อใจ และอยากที่จะเดินออกจากตรงนี้ เมื่อไหร่ที่คุณทะเลาะกัน พอมีปัญหาแล้วคิดว่า คงไปต่อไม่ได้ คุณต้องถามใจตัวเองว่า คุณยังรักอีกฝ่ายอยู่ไหม ถ้าคุณยังรักเขา คุณต้องอดทน และพยายามผลักดันความสัมพันธ์ให้ไปต่อได้ ไพ่แนะนำว่า ไม่ว่าคุณจะเจอปัญหาหนักหนาสาหัสแค่ไหน ตราบใดที่คุณยังรักเขา คุณต้องอดทน ห้ามยอมแพ้ ประเด็นมีแค่นี้ ยึดความรักเป็นหลักในการตัดสินใจ ในเรื่องความรักความสัมพันธ์ของคุณ

ไพ่แนะนำทั้งสามข้อ อาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องทั่ว ๆ ไป ทุกคนรู้ดีอยู่แล้ว แต่ขอบอกว่า มันมีเหตุผลที่ไพ่แนะนำคุณทั้งสองคนแบบนี้ ขอให้พิจารณาด้วยนะคะ

แม่หมอหวังว่า ชาวราศีตุลย์และราศีพิจิกที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะนำไปพิจารณาปรับใช้ เพื่อทำให้ชีวิตคู่มีความสุข และครองคู่กันตลอดไป

โอกาสหน้า มาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้