Never Have I Ever ss 3 มีอะไรที่ต้องรู้บ้าง?

ISABELLA B. VOSMIKOVA-Image credit

ล่าสุด หลังจากที่เคลียร์ตารางงาน นัดนักพากย์ และตำนานเทนนิสอย่าง John McEnroe ซีรีส์ Never Have I Ever ก็จะกลับมามอบความบันเทิงให้คุณอีกครั้งในซีซันที่สาม ใน Netflix ทั้งหมดนี้มันเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตที่เฮฮา บางครั้งเหนือจริง บางครั้งวุ่นวาย แต่ชีวิตที่น่าทึ่งของ Devi Vishwakumar ถูกกำหนดให้กลับมาที่ Netflix เพื่อทำซ้ำครั้งที่สาม และจากการแสดง 10 ตอนที่น่าทึ่งของซีซันที่ 2 การแสดงก็ถูกกำหนดให้มีความเสี่ยง วุ่นวาย อลวน และตลกมากขึ้น

ซีซั่น 2 ของซีรีส์เรื่อง Never Have I Ever จบลงอย่างไร?

แม้จะเป็นซีซั่นที่มีเรื่องราวแย่ ๆ พฤติกรรรมของตัวละครที่ไม่ดีนัก เช่น มีการข่มขู่เพื่อนใหม่, สะกดรอยตามแม่ของเธอ แต่ในซีซัน 2 จบลงอย่างสวยงามสำหรับ Devi ที่ได้แสดงร่วมกับ Paxton หลังจากที่เขาขับรถจี๊ปชนเธอ ตอนจบของซีซัน 2 ยังบอกเป็นนัยว่าเบ็น (จาเรน เลวิสัน) ไม่ค่อยตื่นเต้นกับเทวีและแพกซ์ตัน ซึ่งหมายความว่าสิ่งต่าง ๆ อาจกลายเป็นเรื่องหินสำหรับเขาและอนีสา (เมแกน ซูริ) ในซีซัน 3 ตอนจบยังเห็นกมลา (ริชา มัวร์จานี) หนีจากการแต่งงาน และฟาบิโอลา (ลี โรดริเกซ) ค้นพบวิธีที่จะไม่สูญเสียตัวตนในความสัมพันธ์ของเธอ

จะมีซีซั่น 3 ของ Never Have I Ever หรือไม่?

ไม่นานนัก หลังจากซีซัน 2 พุ่งขึ้นสู่ 10 อันดับแรกของ Netflix ก็มีประกาศออกมาว่า ซีรีส์นี้จะได้ต่ออายุแน่นอน ในการแถลงข่าว ผู้ร่วมสร้างซีรีส์อย่าง Mindy Kaling และ Lang Fisher ได้แบ่งปันความตื่นเต้นของพวกเขาเกี่ยวกับเรื่องราวของ Devi ที่ต่อเนื่องกัน

“เรารู้สึกขอบคุณ Netflix และ Universal Television ที่ให้เราเล่าเรื่องนี้ต่อ และแฟน ๆ ทั่วโลกที่ส่งเสียงโห่ร้อง เพื่อดูวัยรุ่นอินเดียที่ประพฤติตัวไม่ดีให้มากกว่านี้” พวกเขากล่าวกับสื่อ

เมื่อไหร่ที่ซีซัน 3 ของ Never Have I Ever จะออกฉาย?

Netflix ยังไม่ได้ประกาศวันฉายรอบปฐมทัศน์สำหรับซีซัน 3 แต่คลิปล้อเลียนในโซเชียลมีเดียเกี่ยวกับซีซั่น 3 บอกว่า “เร็ว ๆ นี้” แต่ในโลกของ Netflix มันน่าจะหมายถึงประมาณปลายปี 2022 เมื่อพิจารณาจากประสบการณ์เดิมระหว่างซีซันที่ 1 และ 2 Netflix และล่าสุดเราก็ได้การยืนยันว่า ตอนนนี้ซีซัน 3 กำลังอยู่ในระหว่างการผลิต (ต้นปี 2565)

ซีซั่น 3 เกี่ยวกับอะไร?

นักแสดงและผู้สร้างรายการต่างก็ออกมาล้อเลียนหรืออำกันเกี่ยวกับเรื่องราวและสิ่งที่จะเกิดขึ้นในซีซั่น 3 นั่นคือการเจาะลึกลงไปในความรักของวัยรุ่นที่กำลังเบ่งบานระหว่าง Devi และ Paxton โคโปรดิวเซอร์ แลงฟิชเชอร์ ให้สัมภาษณ์กับ ET ว่า ซีซั่นหน้าจะมีการหารือเกี่ยวกับ “เรื่องเซ็กซ์ของเทวี และคุณจะทำอย่างไร ถ้าคุณเป็นคนเนิร์ด ที่ทำอะไรน้อยมาก และคุณกำลังคบกับผู้ชายที่มีประสบการณ์โชกโชนมากกว่า”

บาร์เน็ตยังกล่าวในการให้สัมภาษณ์กับ PopSugar อีกด้วยว่า เขารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นความสัมพันธ์ใหม่ของ Devi และ Paxton คลี่คลาย แม้ว่านั่นจะหมายถึงดูเป็นละครมากกว่า แทนที่จะเป็นความสุขที่เปี่ยมสุข “ยังมีอีกมากที่ Devi ได้เรียนรู้เกี่ยวกับ Paxton เพื่อให้ Paxton เรียนรู้เกี่ยวกับตัวเอง และสำหรับ Devi เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับตัวเธอเอง และเมื่อทุกอย่างสำเร็จลุล่วงแล้ว ใครจะไปรู้ พวกเขาอาจตกหลุมรัก หรือตระหนักว่าพวกเขาควรเป็นแค่เพื่อนกัน หรือไม่ก็เกลียดกันไปเลย เราไม่มีทางรู้จริง ๆ ว่าเรื่องมันจะเป็นยังไง”
ในการพูดคุยกับ ET ฟิสเชอร์ยังสัญญาว่า ครอบครัวของ Devi จะยังคงเป็นส่วนสำคัญของซีรีส์ต่อไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากแนะนำคุณ Nirmala คุณยายของเธอในซีซันที่ 2

“เธอเพิ่งนำมิติอื่นทั้งหมดมาเติมเต็มในเรื่องนี้ ฉันอยากเห็นการเปลี่ยนแปลงของครอบครัวเธอในตอนนี้” ฟิสเชอร์ยังหวังที่จะได้เห็นความสัมพันธ์ระหว่างเทวีกับแม่ของเธอ “จะมีการเติบโต วิวัฒนาการ และเปลี่ยนแปลง” เธอยังเสริมว่า “คงจะดีที่ได้เห็นพวกเขาพึ่งพากันและกันมากขึ้นอีกนิดนะ”

และเมื่อพูดถึงแม่ของเทวี ดร. นาลินี วิศวากุมาร แม้จะเริ่มออกเดทในซีซันที่ 2 แต่นักแสดงสาวพัวร์นา จากันนาธาน ไม่แน่ใจเลยว่า ตัวละครของเธอตัวนี้ จะยังคงแสวงหาความรักในซีซัน 3 ต่อไปหรือไม่

สำหรับเทวี Ramakrishnan เธอหวังว่าซีซัน 3 จะช่วยให้ตัวละครของเธอพัฒนาความกล้าหาญ และเป็นตัวของตัวเองมากขึ้นไปอีก “ฉันชอบที่จะเห็นเทวีเริ่มยืนหยัดเพื่อตัวเองมากขึ้น” เธอบอกกับ ET

มีใครร่วมแสดงใน Never Have I Ever ซีซั่น 3 บ้างไหม?

ในเดือนมกราคม 2565 Netflix ได้ประกาศว่า Anirudh Pisharody จะเข้าร่วมแสดงในซีซั่น 3 ในฐานะดารารับเชิญขาประจำ เขาจะรับบทเป็นเดส “เด็กวัยรุ่นอเมริกันอินเดียนที่ฉลาดเหมือนเทวี แต่ไปโรงเรียนเอกชนชั้นยอด”

และเมื่อพิจารณาถึงประวัติการออกเดทของ Devi การเพิ่มเติมตัวละครใหม่นี้น่าจะสามารถสร้างความหายนะให้กับนักเรียนมัธยมปลายคนนี้อย่างแน่นอน อนึ่ง Pisharody เคยมีประสบการณ์เป็นนักแสดงสมทบใน Fox 9-1-1, The Goldbergs และ Last Man Standing

Never Have I Ever – Picture: Netflix