ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกข่าวบันเทิงArchive 81 ซีซั่น 2 กับหลายสิ่งที่เรารู้ตอนนี้

Archive 81 ซีซั่น 2 กับหลายสิ่งที่เรารู้ตอนนี้

Archive 81

Archive 81 ซีซั่น 2 มาวันไหน และหลายสิ่งที่เรารู้ตอนนี้

ภายใต้ความสยองขวัญที่ผ่านการครุ่นคิดคำนึง และฟุตเทจหนังเก่า Archive 81 เป็นผลงานเรื่องหนึ่งที่ตื่นเต้นเร้าใจของ Netflix หลังจากที่ Dan Turner นักอนุรักษ์สื่อเก่า เช่น ฟิล์ม เทปเสียง รูปภาพ (Mamoudou Athie) ได้พยายามฟื้นฟูคอลเลกชันวิดีโอเทปที่ถูกไฟไหม้ที่อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งชื่อ Visser ในปี 1994 ความลึกลับมากมายก็ตามมาไม่ขาดสาย

เช่นเดียวกับหนังระทึกขวัญของ Netflix หลายเรื่องก่อนหน้านี้ บทสนทนาในหนังมักจะขาดความแจ่มใส แม้ว่าอารมณ์ทั่วไปจะรู้สึกว่ามันทำให้คุณมีชีวิตชีวาขึ้นมาอย่างช้า ๆ ประกอบกับภาพจริง และเวลาที่เลื่อนไปมาระหว่างเทป VHS ยุค 1990 กับปัจจุบันได้อย่างง่ายดาย

และท้ายที่สุด Archive 81 จะตอบคำถามลึกลับมากมายในตอนจบของซีซัน แต่ถ้าคิดว่าซีรีส์กำลังจะจบลงอย่างเรียบร้อย คุณก็ฟัง Showrunner อย่าง Rebecca Sonnenshine เธอเผยว่า เธอตั้งใจทิ้งน้ำผลไม้ไว้ในถังสำหรับซีซันที่ 2 และในขณะที่ Netflix ยังไม่ได้ต่ออายุการแสดงสำหรับซีซันที่สอง นี่คือสิ่งที่ Sonnenshine พูดถึงเกี่ยวกับความลึกลับที่ใหญ่ที่สุดสองประการที่อาจถูกจับยัดลงในบทซีซั่นใหม่

Archive 81 เครดิตภาพ Quantrell D. Colbert/Netflix

เกิดอะไรขึ้นที่ Visser

หลังจากทบทวนเทปของ Melody’s (Dina Shihabi) หลายชั่วโมงแล้ว Dan พบว่าสิ่งที่เกิดขึ้นที่ Visser เป็นเรื่องของลัทธิเก่า ๆ ธรรมดา – แต่พวกเขากลับกลายเป็นลัทธิที่มีพื้นฐานมาจากเวทมนตร์ที่แท้จริง Vos Society พยายามที่จะปลดปล่อย Kalego ปีศาจจากรูปปั้นที่ Baldung coven ได้ขังมันไว้ในช่วงทศวรรษที่ 1300 เวอร์จิล (มาร์ติน โดโนแวน) ซีอีโอลึกลับ ผู้ว่าจ้างแดนเพื่อฟื้นฟูเทปเก่า เชื่อว่าเมโลดี้ได้เผา Visser และสังหารซามูเอล น้องชายของเขา (อีวาน โจนิกเคอิต) แต่เมื่อเทปถูกเปิดเผย เมโลดี้ได้ช่วยให้เจส (เอเรียน่า นีล) วัยรุ่นผิวดำเป็นอิสระแลรอดจากการถูกสังเวย แต่ก็ไม่สามารถหยุดพิธีกรรมได้ทั้งหมด พิธีกรรมนี้ทำให้เกิดไฟไหม้ เผา Visser และปิดบังความจริงที่ว่ามีผู้นำ Melody และ Vos ซามูเอล ส่งไปยัง “โลกอื่น” ของ Kalego

แม้จะเป็นเรื่องลึกลับเรื่องหนึ่งที่หายไป แต่ก็ยังมีเรื่องอื่น ๆ ปรากฏขึ้น เช่น เกิดอะไรขึ้นที่บ้านของแดนเมื่อตอนที่เขายังเป็นเด็ก ไฟไหม้บ้านของเขาและฆ่าครอบครัวของเขา ในขณะที่ Dan ค้นพบว่าพ่อของเขารู้จัก Melody และเรื่องอื้อฉาวบางอย่างที่เกิดขึ้นที่ Visser

Sonnenshine ยืนยันว่าเธอมีแผนที่จะเปิดเผยเรื่องราวเบื้องหลังไฟไหม้บ้านอย่างเต็มที่ในซีซัน 2 ที่อาจเกิดขึ้น “มีไข่อีสเตอร์จำนวนมากหรือสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ แบบนั้น ถ้าคุณชอบ ฉันสงสัยว่านั่นเป็นส่วนหนึ่งของตำนานและจะถูกสำรวจเพิ่มเติมหรือไม่’

Sonnenshine ยังได้กล่าวกับ Entertainment รายสัปดาห์ ว่า “บางสิ่งก็ไม่ได้ทำให้เข้าสู่ซีซั่นจริง ๆ หรอกนะ”

เกิดอะไรขึ้นกับแดน

หลังจากไปต่างโลก ข้ามโลกไป มันอาจเป็นโลกคู่ขนาน หรือการย้อนเวลา หรือต่างมิติ อะไรก็แล้วแต่ เพื่อช่วยชีวิตเมโลดี้ แดนก็แยกตัวจากเธอ และตื่นขึ้นมาพบว่าตัวเองอยู่ในอพาร์ตเมนต์ … ในปี 1990 ที่นิวยอร์ก

ภาพสะท้อนของทูทาวเวอร์และทุกสิ่งทุกอย่าง แต่ถ้าคุณกำลังคิดว่าอาจมีพวกนอกโลกกำลังเล่นกลเกี่ยวกับการรับรู้ของแดน เรื่องนี้ Sonnenshine รับรองว่าไม่มี

“ฉันสามารถบอกคุณได้ว่า เขาอยู่ในยุค 90 ใช่แล้ว เขาอยู่ในยุค 90 ที่แท้จริง และเบาะแสก็คือ ไม่มีอนุภาคลอยอยู่รอบ ๆ เขาอยู่ปี 1994 และคำถามที่เราถามคือ เราเห็นผู้คนหายตัวไปใน The Otherworld ในช่วงเวลาที่ต่างกันใช่ไหม

“มันหมายความว่ามีรูเล็ก ๆ โผล่เข้าโผล่ออก – จุดเข้าและออกเล็กน้อย และคนเหล่านั้นก็สับสนในการพยายามออกไป และอาจไม่ได้ออกทางประตูขวา”

Sonnenshine กล่าวว่านั่นหมายถึงซามูเอล “ยังคงเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวอย่างมาก” หาก Netflix ต่ออายุให้พวกเขาสำหรับซีซัน 2 เรื่องราวของซามูเอลและเวอร์จิลจะเป็นส่วนที่สำคัญกว่ามาก

“มันอยู่ในอันดับต้น ๆ ของซีรีส์ของเราสำหรับซีซัน 2 เพราะเรายังไม่ค่อยเข้าใจ แต่ฉันสามารถพูดได้ว่าทุกคนในซีรีส์กำลังทำในสิ่งที่พวกเขาคิดว่าถูกต้อง” Sonnenshine กล่าวกับ EW เนื่องจากพ็อดคาสท์ที่แสดงนั้นออกอากาศสามซีซั่น นี่อาจเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของเว็บของ Archive 81 (หาก Netflix บังคับ) และ Sonnenshine ได้ยืนยันว่า เมื่อเป็นเช่นนั้นจะมีความบ้าคลั่งทางเวทมนตร์ข้ามสื่อมากมาย

“เราจะไม่ละทิ้งเหตุผลอย่างแน่นอน มีหลายวิธีเลย เมื่อคุณคิดว่า โอ้ แดนจะสื่อสารกับพวกเขาอย่างไร” Sonnenshine บอกกับสื่อวาไรตี้ “มันจะไม่ใช่อุปกรณ์ตัวเดียวกัน แต่มันจะเป็นหน้าต่างที่แตกต่างกันด้วยอุปกรณ์ที่คล้ายคลึงกัน [รอไปดูเอาเองเถอะ… ] เราพร้อมแล้ว หากเราโชคดีได้สร้างซีซั่น 2 ถึงตอนนั้นเราก็มีเรื่องราวดี ๆ จะบอกเล่าอีก อย่าเพิ่งงงนะ”

Archive 81 เครดิตภาพ Quantrell D. Colbert/Netflix

เว็บไซต์ nittayasan.com

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!