ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกผ่านไปแวะกินผ่านไปแวะกิน ราชาบะหมี่กวางตุ้ง อุดรธานี

ผ่านไปแวะกิน ราชาบะหมี่กวางตุ้ง อุดรธานี

วันก่อนมีเหตุให้ต้องไปติดต่อธนาคารแถวถนนอุดรดุษฎี และต้องพักค้างคืนที่โรงแรมแถวนั้นด้วย ตกเย็นเราจึงเดินเล่นหาอะไรกิน จนมาเจอร้านชื่อ ราชาบะหมี่กวางตุ้ง ตัวร้านเป็นตึกแถว มีโต๊ะนั่งขยายออกมาจนมีขนาดใหญ่ราวสองคูหา ลูกค้าดูหนาตาใช้ได้ แสดงว่าต้องมีอะไรดี ๆ อย่างแน่นอน

เราจึงตัดสินใจฝากท้องไว้กับร้านนี้ และสั่งเมนูง่าย ๆ อย่างบะหมี่เกี๊ยวกุ้ง ซึ่งเสิร์ฟมาในถ้วยค่อนข้างเล็ก แต่ก็เยอะพอสมควรสำหรับคนกินน้อย รสชาติถือว่าใช้ได้สำหรับเรา หรืออาจจะอร่อยเป็นพิเศษสำหรับคนที่ชอบรสชาติอ่อน ๆ หน่อย เส้นบะหมี่เหนียวนุ่มกำลังดี ส่วนเกี๊ยวกุ้งนั้นเหมือนจะแข็งไปนิด ถ้านิ่มกว่านี้หน่อยจะแจ๋วมาก แต่เราก็กินกันจนหมดเกลี้ยงถ้วยนะ

ระหว่างรอกินบะหมี่เกี๊ยวกุ้ง เราเห็นว่าร้านนี้มีหมูสะเต๊ะขาย จึงสั่งใส่ถุงกลับไปกินที่โรงแรม และด้วยความรีบ เราเลยไม่ได้ถ่ายภาพหมูสะเต๊ะเอาไว้ก่อน เพราะเผลอซัดจนหมดไปอย่างรวดเร็วภายในห้องพัก (ฮา) แต่สรุปได้ว่า รสชาติของน้ำจิ้มจัดว่าเด็ดขาดเลย หวานมัน เข้มข้น อาจาดก็ดีกว่าร้านดัง ๆ ในกรุงเทพฯ บางร้านเสียอีก

ร้านราชาบะหมี่กวางตุ้งนี้ นอกจากอาหารที่ว่ามาแล้ว ยังมีข้าวหมูแดง หมูกรอบ ข้าวมันไก่ และอะไรอีกหลายอย่าง ถ้าผ่านไปแถวนั้นอย่าลืมแวะกินนะครับ

บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง
บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง
ราชาหมูสะเต๊ะทีเด็ดต้องลอง
กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!