ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกข่าวบันเทิงJohn Wick 4 มาแล้ว ชมตัวอย่างกัน

John Wick 4 มาแล้ว ชมตัวอย่างกัน

John Wick: Chapter 4 – Official Teaser Trailer (Keanu Reeves, Donnie Yen) | Comic Con 2022

JW4 (หรือที่รู้จักในชื่อ John Wick: Chapter 4) เป็นภาพยนตร์อเมริกันแนวแอ็คชั่นเขย่าขวัญแนวนีโอ-นัวร์ ซึ่งเป็นภาคต่อของ John Wick: Chapter 3 – Parabellum ในปี 2019 รวมถึงภาคที่สี่ของ John Wick กำกับการแสดงโดย แชด สตาเฮลสกี้ เขียนบทโดยเชย์ แฮตเทนและไมเคิล ฟินช์ อิงจากตัวละครที่สร้างโดยดีเร็ก โคลสตัด อำนวยการสร้างโดยสตาเฮลสกี้, เบซิล อิวานิก และเอริกา ลี นำแสดงโดย Keanu Reeves เรื่องนี้เขากลับมาเป็นตัวละครหลักเหมือนเดิม ภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดย Thunder Road Pictures และ 87North Productions จัดจำหน่ายโดยไลออนส์เกต มีกำหนดเข้าฉาย ณ สหรัฐอเมริกา ในวันที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2566

หมายเหตุ เดิมที John Wick: Chapter 4 มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 ภาพยนตร์เรื่องนี้ล่าช้าเนื่องจากการระบาดของโควิด-19 และบางส่วนเนื่องจากความมุ่งมั่นของคีอานู รีฟส์กับ The Matrix Resurrections[3]

เว็บไซต์ nittayasan.com

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!