ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกความหมายไพ่ยิปซีTWO of PENTACLES : ไพ่ 2 เหรียญ : แม่หมอติ่งน้อย

TWO of PENTACLES : ไพ่ 2 เหรียญ : แม่หมอติ่งน้อย

TWO of PENTACLES : ไพ่ 2 เหรียญ
TWO of PENTACLES : 2 เหรียญ

TWO of PENTACLES : ไพ่ 2 เหรียญ

ความหมายโดยรวม เป็นช่วงเวลาที่ต้องตัดสินใจบางอย่าง หรือบางสถานการณ์ ที่คุณยังลังเลสับสน ไม่แน่ใจ พยายามจะรอความชัดเจนก่อนตัดสินใจ

การงาน : ต้องจัดลำดับความสำคัญของงานให้ดี คุณเป็นคนที่สามารถทำงานพร้อมกันได้หลายอย่างก็จริง แต่ยังมีความเสี่ยงอยู่ ต้องบริหารเวลาดี ๆ

การเงิน : ช่วงนี้เงินตึงมือ ต้องหมุนเงินมือเป็นระวิง บางท่านต้องมีการกู้หนี้ยืมสิน ให้ระมัดระวังเรื่องค่าใช้จ่ายด้วย ต้องมีวินัยในการใช้เงินมากกว่าที่ผ่านมา

ความรัก : ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ไม่ค่อนสนใจกัน คุณอาจจะต้องปรึกษากันอย่างจริงจัง เกี่ยวกับการหาเวลาว่างเพื่อจะเจอกัน ได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น หาไม่แล้วก็อาจเกิดปัญหาขึ้นได้

สุขภาพ : แข็งแรง ระวังเรื่องการทรงตัว หรือการบาดเจ็บที่ข้อเท้า

โชคลาภ : ไม่เด่น ต้องอดทน ทำงาน หาเงินให้เต็มที่ก่อน

โดย แม่หมอติ่งน้อย

The Fool, The Magician, The High Priestess, The Empress, The Emperor, The Hierophant, The Lovers, The Chariot, The Strength, The Hermit, The Wheel of Fortune, Justice, The Hanged Man, Death, Temperance, The Devil, The Tower, The Star, The Moon, The Sun, Judgement, The world

ช่อง แม่หมอติ่งน้อย TV

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!