หน้าแรกดูดวงเช็กด่วน! 5 ราศีแฟนเก่าจะกลับมาหาใน เดือนธันวาคม 2564

เช็กด่วน! 5 ราศีแฟนเก่าจะกลับมาหาใน เดือนธันวาคม 2564

5 ราศี มีเกณฑ์แฟนเก่าจะกลับมาหา

สวัสดีค่ะ สำหรับคนที่รอแฟนเก่ากลับมาหา ในเดือนธันวาคมนี้ก็มีอยู่ 5 ราศีนะคะ ที่มีเกณฑ์ว่าคนรักเก่า แฟนเก่า คู่ครองเก่า จะหวนกลับมาหา รีเทิร์นมาทำให้ชุ่มชื่นหัวใจกันอีกครั้ง จะปังหรือจะพังอีกรอบหนึ่ง ลองดูกันเป็นแนวทาง หรือจะดูสนุก ๆ ก็ได้นะคะ 

ราศีสิงห์ 

เดือนธันวาคมนี้ มีโอกาสที่แฟนเก่าของคุณจะวนเวียนกลับมา จะมีโอกาสได้พูดคุยกันอีกครั้ง แต่ต้องบอกว่าน่าจะเป็นการพูดคุยในฐานะเพื่อน จะมีการนัดเจอ นัดกินข้าว หรือได้พูดคุยกันในลักษณะของการปรึกษาหารือเรื่องของงาน เรื่องของชีวิตในด้านต่าง ๆ มาแบบเพื่อนมากกว่าที่จะเป็นแบบโรแมนติก ไม่ได้มีความพยายามที่จะกลับมาเป็นเหมือนเดิม ระหว่างคุณสองคนต้องบอกว่า แม้จะเลิกรากันไปแล้ว แต่ความเป็นเพื่อนความผูกพันยังอยู่ เมื่อใดก็ตามที่ฝ่ายหนึ่งมีปัญหาก็มักจะมีการทักมาพูดคุยถามไถ่ ปรึกษาหารือกันอยู่เรื่อย ๆ เป็นไปได้ว่ากลับมาแล้วก็หายไปอีกครั้งหนึ่ง ดังนั้นสำหรับชาวราศีสิงห์ หากมีโอกาสได้พูดคุยกับแฟนเก่าของคุณ ก็ไม่ต้องคาดหวังมากจนเกินไป คุยกันเป็นเพื่อนไว้ปรึกษาหารือจะดีที่สุดค่ะ

ราศีตุล 

สำหรับชาวราศีตุล แม่หมออยากจะบอกว่า คุณกับแฟนเก่าของคุณ คนที่จะกลับมาหาในเดือนธันวาคมนี้ คุณกับคนนี้ เป็นเหมือนคู่เวรคู่กรรม ตัดกันได้ยาก ไป ๆ กลับ ๆ อยู่หลายรอบ คุณสองคนเป็นคู่อุปถัมภ์ มีความเป็นเพื่อน มีความผูกพัน มีความเป็นครอบครัว ยามเกิดปัญหาก็จะนึกถึงกันตลอด ให้กำลังใจ ให้ความช่วยเหลือกันอีกต่างหาก ถ้าคุณเป็นผู้หญิง มีแนวโน้มว่า แฟนเก่าของคุณจะกลับมาหา เพราะมีเรื่องบางเรื่องที่อยากให้คุณช่วยเหลือ หรืออาจจะเป็นช่วงที่เขาต้องการกำลังใจ ต้องการใครสักคนอยู่ข้าง ๆ ถ้าคุณเป็นผู้ชาย คุณอาจจะเป็นฝ่ายที่ติดต่อไปหาแฟนเก่า หรืออาจจะเป็นในส่วนของเพื่อน หรือครอบครัวที่เป็นตัวกลางเชื่อมระหว่างคุณกับแฟนเก่า อาจจะได้พูดคุยกันในลักษณะที่ให้กำลังใจซึ่งกันและกัน แฟนเก่าคุณก็จะให้ความช่วยเหลือคุณได้ในระดับหนึ่ง การกลับมาครั้งนี้จะพัฒนาต่อไปได้ไหม นี่เป็นเรื่องที่ต้องดูกันไปในระยะยาว แต่ถือว่าคุณสองคนมีโอกาสที่จะเป็นคู่กัน ที่ไม่ว่าผ่านไปนานแค่ไหนก็จะวนเวียนกลับมาหากันตลอด ต้องลองลุ้นดูค่ะ

ราศีธนู 

ธันวาคมนี้ มีโอกาสที่คุณกับแฟนเก่า จะได้กลับมาพูดคุยมา และรับรู้ถึงความรู้สึกเก่าๆ อีกครั้ง ต้องบอกว่า คุณจะรู้สึกในทางที่ดีนะคะ เรื่องราวหรือปัญหาที่ทำให้เลิกรากันไม่สำคัญแล้ว การกลับมาครั้งนี้เป็นการกลับมาเพื่อทบทวนความทรงจำ หรือเพื่อรู้สึกดี ๆ อีกครั้งหนึ่ง แต่ถ้ามองไปในอนาคตว่า การกลับมาครั้งนี้มีโอกาสสานสัมพันธ์ต่อไปหรือไม่ หนทางข้างหน้ายังดูยากลำบากอยู่ ซึ่งแม่หมอมองว่า ทั้งคุณและแฟนเก่าของคุณต่างรู้ดีว่ามันยากที่จะกลับมาเป็นแฟนกันเหมือนเดิม ดังนั้นสิ่งที่จะเกิดขึ้นในเดือนธันวาคม อาจจะเป็นแค่การกลับมารู้สึกถึงความสุขในอดีตอีกครั้ง แต่สถานะจะอยู่ในกรอบของคำว่า “เพื่อน” เหมือนเดิมค่ะ

ราศีกุมภ์

เดือนธันวาคมนี้ มีโอกาสสูงมากที่คุณจะได้กลับมาพูดคุยกับแฟนเก่า มารู้สึกดี ๆ อีกครั้งหนึ่ง บางคู่อาจจะถึงขั้นกลับมาคบกันเหมือนเดิมด้วยซ้ำ อย่างก็ตาม ยังไม่มีความแน่นอนระหว่างคุณกับเขา เพราะการกลับมาครั้งนี้ใครบางคนยังคงเต็มไปด้วยความหวาดระแวง ไม่ได้เชื่อใจเลยแม้แต่น้อย หรืออีกมุมหนึ่ง อาจจะกลับมาคุยกันโดยที่ยังคงมีเรื่องค้างคาใจ และมีความรู้สึกแบบสองจิตสองใจ เกิดความลังเลในการจะตัดสินใจกลับมาคบกันอีกครั้ง อาจจะได้บทสรุปในเดือนธันวาคมนี้ ในลักษณะที่กลับมาคุยกันเป็นคนพิเศษ แต่ยังไม่ได้อยู่ในสถานะเดิมเหมือนช่วงก่อนจะเลิกรากัน ดังนั้นถือเสียว่า การกลับมาครั้งนี้เป็นการทดลองการคบกันอีกรอบ หรือเป็นการกลับมาพิสูจน์ตัวเองของใครบางคน โดยที่ยังไม่ต้องคาดหวังว่า จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมไหม 

ราศีมีน 

ในเดือนธันวาคมนี้ มีโอกาสที่ชาวราศีมีนกับแฟนเก่าจะได้กลับมาพูดคุยกันอีกครั้งหนึ่ง แต่ต้องบอกว่า ยังเชื่อใจ หรือมั่นอกมั่นใจในตัวแฟนเก่าของคุณไม่ได้ ดูเหมือนว่า เค้าจะกลับมาเพราะรู้สึกว่า อยากทำอะไรที่มันตื่นเต้น และเป็นการพิสูจน์ให้เขารู้ว่า เค้าอยากกลับมาเมื่อไหร่ก็ได้ ยังไงคุณก็รอเค้าอยู่เสมอ เขาค่อนข้างมั่นอกมั่นใจในตัวเองมาก การกลับมาของแฟนเก่าไม่ได้มีอะไรดีขึ้นเลย ในแง่ของปัญหาหมายถึง ปัญหาที่ทำให้คนสองคนเลิกกันก็ยังอยู่ เพียงแต่ว่ามันเป็นการกลับมาพูดคุยกันอีกครั้ง โดยที่ไม่มีใครคาดหวังว่า ทุกอย่างจะกลับมาเป็นเหมือนเดิม เผลอ ๆ กลับมาคุยกันได้หน่อยก็ทะเลาะกันอีกรอบแล้ว แม่หมอแนะนำว่า ถ้าแฟนเก่าคุณติดต่อกลับมาจริง ๆ อย่าพึ่งปักใจว่า เขาต้องการกลับมา อย่าพึ่งเชื่อในคำพูดของเขา รอให้เขาพิสูจน์ตัวเองว่า ต้องการกลับมาจริง ๆ ไม่ใช่แค่เหงา แล้วอยากจะมีใครสักคน ก่อนจะคาดหวังถึงการกลับมาคบกันอีกครั้ง คุณต้องรอให้เขาพิสูจน์ตัวเองก่อนนะคะ ยังไว้ใจไม่ได้จริง ๆ

ครบทั้งห้าราศีแล้วค่ะ แม่หมอขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านมีความสุข สมหวังในสิ่งที่ต้องการนะคะ โอกาสหน้ามาเจอกันใหม่ สำหรับวันนี้ สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้