ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกความหมายไพ่ยิปซีSEVEN of PENTACLES : ไพ่ 7 เหรียญ : แม่หมอติ่งน้อย

SEVEN of PENTACLES : ไพ่ 7 เหรียญ : แม่หมอติ่งน้อย

SEVEN of PENTACLES : ไพ่ 7 เหรียญ
SEVEN of PENTACLES : 7 เหรียญ

SEVEN of PENTACLES : ไพ่ 7 เหรียญ

ความหมายโดยรวม สภาพการเงินเริ่มดีขึ้น มั่นคงขึ้น เริ่มตั้งตัวได้ กำลังวางแผนการลงทุนเพื่อความมั่นคงของชีวิต เป็นช่วงที่ได้ลิ้มรสความสำเร็จในระดับหนึ่ง

การงาน : มีความก้าวหน้าแบบค่อยเป็นค่อยไป ดีขึ้นเรื่อย ๆ และกำลังเริ่มวางแผนเปิดธุรกิจเป็นของตัวเอง เป็นช่วงที่กำลังตัดสินใจเรื่องธุรกิจ ต้องใคร่ครวญอย่างรอบคอบก่อนลงมือ

การเงิน : โชคเรื่องการเงินเป็นที่น่าพอใจ สิ่งที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจลงไปเริ่มเห็นผล เริ่มวางแผนลงลงทุน เพื่อให้ได้เงินมากขึ้น อาจมีเกณฑ์ได้รถใหม่ บ้านใหม่

ความรัก : ความมั่นคงในระดับหนึ่ง แต่ตอนนี้เป็นช่วงที่ใครคนหนึ่งกำลังพิจารณาเรื่องการสานสัมพันธ์ต่อไป หรืออาจกำลังไม่แน่ใจในสถานการณ์ตอนนี้ ต้องรอเวลาพูดคุย รอเวลาตัดสินใจสักระยะหนึ่ง

สุขภาพ : แข็งแรง ท่านที่ทำงานอย่างหนักมาตลอด ควรหาเวลาพักผ่อนได้แล้ว

โชคลาภ : ได้จากความทุ่มเทอย่างสุดกำลัง ช่วงนี้ดื่มด่ำกับเงินที่หามาได้เต็มที่

โดย แม่หมอติ่งน้อย

The Fool, The Magician, The High Priestess, The Empress, The Emperor, The Hierophant, The Lovers, The Chariot, The Strength, The Hermit, The Wheel of Fortune, Justice, The Hanged Man, Death, Temperance, The Devil, The Tower, The Star, The Moon, The Sun, Judgement, The world

ช่อง แม่หมอติ่งน้อย TV

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!