ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกความหมายไพ่ยิปซีNINE of CUPS : ไพ่ 9 ถ้วย : แม่หมอติ่งน้อย

NINE of CUPS : ไพ่ 9 ถ้วย : แม่หมอติ่งน้อย

NINE Of CUPS : 9 ถ้วย
NINE Of CUPS : 9 ถ้วย

NINE of CUPS : ไพ่ 9 ถ้วย

ความหมายโดยรวม เป็นช่วงเวลาของความสุข ความพอใจ โดยเน้นความสุขสบายของตัวเอง บ่งบอกถึงความมั่นใจ และพอใจกับชีวิตในปัจจุบัน

การงาน : เน้นทำอะไรที่สบาย ๆ มากกว่า ไม่ค่อยสนใจงาน ไม่ขยันเท่าที่ควร แต่จุดเด่นคือ ผู้ใหญ่ยังคงให้การสนับสนุนดีอยู่ ยังมีโอกาสประสบความสำเร็จในอนาคต

การเงิน : ไม่เดือดร้อนเรื่องการเงิน มีใช้จ่ายสบายมือ อาจจะมีค่าใช้จ่ายเรื่องอาหารการกิน ค่าใช้จ่ายในการเลี้ยงดูคนอื่น มากเป็นพิเศษ

ความรัก : คนโสดพอใจที่จะอยู่แบบโสด ๆ ไม่อยากผูกมัดหรือจริงจังกับใคร คนมีแฟน มีคู่ มีเกณฑ์เจอปัญหาคุยซ้อน รักซ้อน เพราะยังมีความรู้สึกว่า ไม่ค่อยพอใจในความสัมพันธ์ปัจจุบัน

สุขภาพ : แข็งแรงดี ระวังโรคอ้วนอย่างเดียว

โชคลาภ : มีโอกาสได้โชคลาภจากผู้ใหญ่ที่เอ็นดูคุณอยู่

โดย แม่หมอติ่งน้อย

The Fool, The Magician, The High Priestess, The Empress, The Emperor, The Hierophant, The Lovers, The Chariot, The Strength, The Hermit, The Wheel of Fortune, Justice, The Hanged Man, Death, Temperance, The Devil, The Tower, The Star, The Moon, The Sun, Judgement, The world

ช่อง แม่หมอติ่งน้อย TV

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!