ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกความหมายไพ่ยิปซีFIVE of CUPS : ไพ่ 5 ถ้วย : แม่หมอติ่งน้อย

FIVE of CUPS : ไพ่ 5 ถ้วย : แม่หมอติ่งน้อย

FIVE of CUPS : ไพ่ 5 ถ้วย
FIVE Of CUPS : 5 ถ้วย

FIVE of CUPS : ไพ่ 5 ถ้วย

ความหมายโดยรวม บ่งบอกถึงช่วงเวลาของความผิดหวัง เสียใจกับความผิดพลาด สุขภาพจิตไม่ค่อยดี อ่อนไหว มีเรื่องที่ทำให้หมดกำลังใจ

การงาน : ค่อนข้างนิ่ง น่าเบื่อ หรือไม่เป็นดังที่คาดหวัง อาจกำลังเครียด หรือไม่สบายใจกับบางสถานการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว และคุณไม่สามารถกลับไปแก้ไขอะไรได้

การเงิน : ไม่เป็นดังที่หวังไว้ เงินที่คิดว่าจะได้ก็ยังไม่ได้ คุณกำลังหมดหนทางที่จะจัดการปัญหาการเงิน รู้สึกท้อแท้ ไม่รู้จะหาทางออกอย่างไร

ความรัก : เป็นช่วงที่กังวลใจกับความสัมพันธ์ ต่างคนต่างไม่ค่อยมีเวลาให้กัน หรือมีปัญหาที่ทำให้เครียด กังวลใจ ความรักไม่มีความสุขอย่างที่คิดไว้ มีใครบางคนได้ทำผิดพลาด และกำลังเสียใจกับสิ่งที่ได้ทำลงไป

สุขภาพ : อาจมีอาการปวดศีรษะ ปวดต้นคอ ซึ่งเป็นอาการเพียงเล็กน้อย ไม่ต้องห่วง

โชคลาภ : ไม่โดดเด่น ต้องกระตือรือร้นทำงาน จะได้มีเงินมากขึ้น

โดย แม่หมอติ่งน้อย

The Fool, The Magician, The High Priestess, The Empress, The Emperor, The Hierophant, The Lovers, The Chariot, The Strength, The Hermit, The Wheel of Fortune, Justice, The Hanged Man, Death, Temperance, The Devil, The Tower, The Star, The Moon, The Sun, Judgement, The world

ช่อง แม่หมอติ่งน้อย TV

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!